MENU
Đồ uống

  • Miền nhiệt đới luôn gắn liền với những ly nước mocktail đầy màu sắc, tràn ngập sức sống. Những ly nước đủ màu bên bãi biển không chỉ đơn thuần là một món uống mà còn là biểu tượng của sự tự do thoát khỏi gánh nặng công việc và cuộc sống hàng ngày, bình yên tận hưởng cuộc sống. Không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” bất cứ ai đã từng nếm thử, mocktail Cinderella không hổ danh với tên gọi của nó. Vị chua nhẹ của cam, thơm thơm của siro lựu, n

  • Sake là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản, được chế biến công phu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men. Điểm đặc biệt của loại rượu này là khả năng “tùy biến” rất cao khi sử dụng (có thể sử dụng với nhiều hình thức đến việc kết hợp với các loại nguyên liệu). 

  • Cocktail B52 là tên gọi của một loại cocktail ngắn, có nhiều tầng bao gồm một phần rượu Baileys Irish Cream, có thêm ít rượu hương cà phê và một phần rượu hương cam Le Grand Marnier.

  • Trà quất mật ong với hương vị thơm ngon cùng nhiều tác dụng tốt đối với sức khoẻ như bổ sung dưỡng chất, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, giải độc, làm mát cơ thể hiệu quả, từ lâu đã trở thành thức uống được rất nhiều người yêu thích.

  • Hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn bí kíp làm một món sữa lắc vô cùng độc lạ mà lại rất đơn giản. Chỉ cần có vài thanh kitkat, một ít sữa tươi là chúng ta đã có được một hỗn hộp sữa lắc vô cùng hấp dẫn và lạ mắt. Đặc biệt ai thích hương vị matcha thì có thể thay thế bằng kitkat trà xanh đấy.

  • Những công thức mojito thơm mát sẽ luôn rất lý tưởng cho ngày trưa hè oi bức đấy! Hôm nay mình sẽ chia sẽ bí kíp pha chế mojito phúc bồn tử mát lạnh giải khát ngày hè để bạn không cần phải đi đâu ra ngoài đường nữa mà có thể tự tay làm món nước giải khát thanh mát mày tại nhà đấy. Đây là thức uống có khả năng giải nhiệt và đem lại cảm giác mát lạnh cực kì thích đấy.

  • Những công thức cocktail rượu rum sẽ luôn rất lý tưởng cho ngày trưa hè oi bức đấy! Hôm nay mình sẽ chia sẽ bí kíp pha chế cocktail rượu rum mát lạnh cho ngày hè oi bức này để bạn không cần phải đi đâu ra ngoài đường nữa mà có thể tự tay làm món nước giải khát thanh mát mày tại nhà nhé. Cocktail là loại thức uống được pha trộn có chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương vị khác nhau như là các loại rượu mùi, trái

  • Bạn có biết: Hoa bụp giấm còn gọi là atiso đỏ (tên tiếng Anh là hibiscus flower) rất được ưa chuộng trong việc làm siro, mứt, gia vị cho món kem, và thức uống chữa bệnh vì vừa ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn công thức pha chế cocktail bụp giấm vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe vừa có hương vị và màu sắc vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Bụp giấm có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như lợi tiểu, nhuận tràng, hạ

  • Bạn biết không capuchino là món cà phê nổi tiếng của nước Ý. Không chỉ thơm ngon mà món cà phê này còn rất hấp dẫn nhờ lớp tạo hình nghệ thuật ở lớp trên cùng của ly cà phê đấy.

  • Cách pha chế cafe americano rất phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng công thức này tại nhà với những dụng cụ đơn giản. Cách pha chế cafe americano là một trong những cách pha chế cafe nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới.


Thưởng thức hương vị tuyệt ngon mới lạ với món mocktail cinderella

Miền nhiệt đới luôn gắn liền với những ly nước mocktail đầy màu sắc, tràn ngập sức sống. Những ly nước đủ màu bên bãi biển không chỉ đơn thuần là một món uống mà còn là biểu tượng của sự tự do thoát khỏi gánh nặng công việc và cuộc sống hàng ngày, bình yên tận hưởng cuộc sống. Không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” bất cứ ai đã từng nếm thử, mocktail Cinderella không hổ danh với tên gọi của nó. Vị chua nhẹ của cam, thơm thơm của siro lựu, n

0 bình luận

Độc đáo với cách làm món cocktail rượu sake

Sake là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản, được chế biến công phu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men. Điểm đặc biệt của loại rượu này là khả năng “tùy biến” rất cao khi sử dụng (có thể sử dụng với nhiều hình thức đến việc kết hợp với các loại nguyên liệu). 

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm món cocktail B52 tại nhà ngon tuyệt

Cocktail B52 là tên gọi của một loại cocktail ngắn, có nhiều tầng bao gồm một phần rượu Baileys Irish Cream, có thêm ít rượu hương cà phê và một phần rượu hương cam Le Grand Marnier.

0 bình luận

Trà quất mật ong thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể

Trà quất mật ong với hương vị thơm ngon cùng nhiều tác dụng tốt đối với sức khoẻ như bổ sung dưỡng chất, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, giải độc, làm mát cơ thể hiệu quả, từ lâu đã trở thành thức uống được rất nhiều người yêu thích.

0 bình luận

Cách làm sữa lắc kitkat đơn giản mà lạ mắt

Hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn bí kíp làm một món sữa lắc vô cùng độc lạ mà lại rất đơn giản. Chỉ cần có vài thanh kitkat, một ít sữa tươi là chúng ta đã có được một hỗn hộp sữa lắc vô cùng hấp dẫn và lạ mắt. Đặc biệt ai thích hương vị matcha thì có thể thay thế bằng kitkat trà xanh đấy.

0 bình luận

Cách pha chế mojito phúc bồn tử giải khát ngày hè

Những công thức mojito thơm mát sẽ luôn rất lý tưởng cho ngày trưa hè oi bức đấy! Hôm nay mình sẽ chia sẽ bí kíp pha chế mojito phúc bồn tử mát lạnh giải khát ngày hè để bạn không cần phải đi đâu ra ngoài đường nữa mà có thể tự tay làm món nước giải khát thanh mát mày tại nhà đấy. Đây là thức uống có khả năng giải nhiệt và đem lại cảm giác mát lạnh cực kì thích đấy.

0 bình luận


Cách làm cocktail rượu rum lý tưởng cho ngày hè oi bức

Những công thức cocktail rượu rum sẽ luôn rất lý tưởng cho ngày trưa hè oi bức đấy! Hôm nay mình sẽ chia sẽ bí kíp pha chế cocktail rượu rum mát lạnh cho ngày hè oi bức này để bạn không cần phải đi đâu ra ngoài đường nữa mà có thể tự tay làm món nước giải khát thanh mát mày tại nhà nhé. Cocktail là loại thức uống được pha trộn có chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương vị khác nhau như là các loại rượu mùi, trái

0 bình luận

Đổi gió với cocktail bụp giấm tốt cho sức khỏe

Bạn có biết: Hoa bụp giấm còn gọi là atiso đỏ (tên tiếng Anh là hibiscus flower) rất được ưa chuộng trong việc làm siro, mứt, gia vị cho món kem, và thức uống chữa bệnh vì vừa ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn công thức pha chế cocktail bụp giấm vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe vừa có hương vị và màu sắc vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Bụp giấm có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như lợi tiểu, nhuận tràng, hạ

0 bình luận

Cách pha chế 1 tách capuchino thơm ngon và hấp dẫn cho ngày cuối tuần

Bạn biết không capuchino là món cà phê nổi tiếng của nước Ý. Không chỉ thơm ngon mà món cà phê này còn rất hấp dẫn nhờ lớp tạo hình nghệ thuật ở lớp trên cùng của ly cà phê đấy.

0 bình luận

Cách pha chế cafe americano đẳng cấp như nhà hàng

Cách pha chế cafe americano rất phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng công thức này tại nhà với những dụng cụ đơn giản. Cách pha chế cafe americano là một trong những cách pha chế cafe nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới.

0 bình luận