MENU
Đồ uống

  • Nhắc đến món cocktail là phải nói đến ngay Mojito, và khi nói đến Mojito lại có vô số câu chuyện thú vị đằng sau nó. Duy chỉ có hương vị tuyệt vời chính là sự kết hợp giữa vị chua của chanh tươi, hay vị ngọt của đường hoặc trái cây, mùi thơm hăng hắc của những lá bạc hà và chút cay nồng của rượu rum nhẹ là không thay đổi. Không giống như những loại cocktail khác được tạo ra bởi sự thành thạo của các bartender trứ danh, để có được một ly Mojito tu

  • Cà rốt là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng thay vì bạn chỉ dùng cà rốt cho những món nấu thì sao bạn lại không thử chế biến cà rốt theo cách khác thành một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng nhỉ.

  • Cocktail mojito là loại thức uống phổ biến khắp thế giới và có rất nhiều kiểu biến tấu dựa trên sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Chẳng hạn như có người thích pha cocktail mojito dùng rượu Tequila thay cho rượu Rhum, có người lại mang đến cho mojito đẳng cấp cao hơn bằng cách thay thế champage cho soda.

  • Vào những ngày hè nóng nực thì mọi người luôn tìm kiếm cho mình một thức uống để giải nhiệt. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm soda chanh thưởng thức để xóa tan cái nóng nhé.

  • Là một thức uống thơm ngon quyến rũ truyền thống của đất nước Cuba, mojito là loại đồ uống quen thuộc đối với những người sành cocktail trên toàn thế giới. Với hương vị mát lạnh cộng với chút the the nồng của bạc hà và độ chua dịu nhẹ của chanh tươi, mojito có thể được coi là loại cocktail được nhiều người ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè.

  • Trà sữa là một loại thức uống rất ngon, mát, bổ dưỡng cho mùa hè. Cách pha trà sữa ngon cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dành chút thời gian là đã có ngay cho mình ly trà sữa thơm mát rồi.

  • Trong thời tiết của mùa hè nắng nóng này thì việc được thưởng thức một ly sinh tố thơm ngon và mát lạnh với hương vị mà mình yêu thích thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

  • Trà sữa là 1 loại thức uống ngon, thanh mát, bổ cho mùa hè. Cách làm trà sữa tại nhà lại vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn dành chút thời gian thôi là bạn đã có ngay những ly trà sữa thơm mát rồi.

  • Sinh tố dưa hấu là một trong những loại thức uống vừa vô cùng thơm ngon vừa cực kỳ bổ dưỡng cho tất cả mọi người đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng, loại thức uống này sẽ giúp các bạn giải nhiệt một cách nhanh chóng và cực kỳ bổ dưỡng. Vậy công thức để làm thức uống sinh tố dưa hấu có dễ không? Làm như thế nào để có được một ly sinh tố dưa hấu vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng mà lại cực đơn giản.

  • Khi có người nhắc đến cocktail là đều phải nói đến mojito, và khi nói đến mojito lại có vô vàn câu chuyện thú vị đằng sau thức uống quyến rũ này. Duy chỉ có hương vị thơm ngon tuyệt vời là sự kết hợp giữa vị chua chua của chanh tươi, vị ngọt của đường hay trái cây, mùi thơm có phần hăng hắc của lá bạc hà và một chút cay nồng của rum nhẹ là không bao giờ thay đổi.


Hấp dẫn đẹp mắt với cách pha nước mojito đơn giản tại nhà

Nhắc đến món cocktail là phải nói đến ngay Mojito, và khi nói đến Mojito lại có vô số câu chuyện thú vị đằng sau nó. Duy chỉ có hương vị tuyệt vời chính là sự kết hợp giữa vị chua của chanh tươi, hay vị ngọt của đường hoặc trái cây, mùi thơm hăng hắc của những lá bạc hà và chút cay nồng của rượu rum nhẹ là không thay đổi. Không giống như những loại cocktail khác được tạo ra bởi sự thành thạo của các bartender trứ danh, để có được một ly Mojito tu

0 bình luận

Giảm cân và tốt cho sức khỏe với cách làm sinh tố cà rốt

Cà rốt là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng thay vì bạn chỉ dùng cà rốt cho những món nấu thì sao bạn lại không thử chế biến cà rốt theo cách khác thành một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng nhỉ.

0 bình luận

Pha chế cocktail mojito cho ngày hè thêm tươi mát

Cocktail mojito là loại thức uống phổ biến khắp thế giới và có rất nhiều kiểu biến tấu dựa trên sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Chẳng hạn như có người thích pha cocktail mojito dùng rượu Tequila thay cho rượu Rhum, có người lại mang đến cho mojito đẳng cấp cao hơn bằng cách thay thế champage cho soda.

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm soda chanh giải nhiệt cực tốt

Vào những ngày hè nóng nực thì mọi người luôn tìm kiếm cho mình một thức uống để giải nhiệt. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm soda chanh thưởng thức để xóa tan cái nóng nhé.

0 bình luận

Mát lạnh và thơm ngon với món mojito chanh

Là một thức uống thơm ngon quyến rũ truyền thống của đất nước Cuba, mojito là loại đồ uống quen thuộc đối với những người sành cocktail trên toàn thế giới. Với hương vị mát lạnh cộng với chút the the nồng của bạc hà và độ chua dịu nhẹ của chanh tươi, mojito có thể được coi là loại cocktail được nhiều người ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè.

0 bình luận

Cách pha trà sữa ngon cho mùa hè thêm tươi mát

Trà sữa là một loại thức uống rất ngon, mát, bổ dưỡng cho mùa hè. Cách pha trà sữa ngon cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dành chút thời gian là đã có ngay cho mình ly trà sữa thơm mát rồi.

0 bình luận


Giải khát ngày hè với cách làm sinh tố xoài mát lạnh

Trong thời tiết của mùa hè nắng nóng này thì việc được thưởng thức một ly sinh tố thơm ngon và mát lạnh với hương vị mà mình yêu thích thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

0 bình luận

Bỏ túi với bí quyết cách nấu trà sữa ngon tại nhà

Trà sữa là 1 loại thức uống ngon, thanh mát, bổ cho mùa hè. Cách làm trà sữa tại nhà lại vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn dành chút thời gian thôi là bạn đã có ngay những ly trà sữa thơm mát rồi.

0 bình luận

Cách làm sinh tố dưa hấu thanh mát và bổ dưỡng giúp đẹp da

Sinh tố dưa hấu là một trong những loại thức uống vừa vô cùng thơm ngon vừa cực kỳ bổ dưỡng cho tất cả mọi người đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng, loại thức uống này sẽ giúp các bạn giải nhiệt một cách nhanh chóng và cực kỳ bổ dưỡng. Vậy công thức để làm thức uống sinh tố dưa hấu có dễ không? Làm như thế nào để có được một ly sinh tố dưa hấu vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng mà lại cực đơn giản.

0 bình luận

Mát lạnh và quyến rũ với cách làm mojito đặc biệt

Khi có người nhắc đến cocktail là đều phải nói đến mojito, và khi nói đến mojito lại có vô vàn câu chuyện thú vị đằng sau thức uống quyến rũ này. Duy chỉ có hương vị thơm ngon tuyệt vời là sự kết hợp giữa vị chua chua của chanh tươi, vị ngọt của đường hay trái cây, mùi thơm có phần hăng hắc của lá bạc hà và một chút cay nồng của rum nhẹ là không bao giờ thay đổi.

0 bình luận