MENU
Đồ uống

  • Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, cùng với những món ăn vặt khác thì trà sữa đã trở thành một thương hiệu rất quen thuộc với nhiều thành phần giới trẻ. Trà Thái thường được làm từ trà đem pha, rồi ủ thật đặc, kết hợp cùng nhiều loại nguyên liệu như hồi, me hay thảo quả để tạo nên một loại thức uống rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Hỗn hợp trà này sau đó sẽ được pha cùng với đường và sữa để tăng thêm vị ngọt rồi được phục vụ bằ

  • Sinh tố chuối rất giàu vitamin và các loại khoáng chất cần thiết cho con người, trong đó đặc biệt nhất là Kali. Vì vậy mà khi thưởng thức loại sinh tố chuối này thường xuyên, chuối sẽ giúp cho bạn cải thiện được tình trạng huyết áp thấp, thiếu máu cũng như xua tan đi cảm giác mệt mỏi, chóng mặt...

  • Topping trà sữa là một tên gọi chung để chỉ các loại thạch, trân châu, hay là Pudding… ăn kèm trong 1 cốc trà sữa. Thực ra trà sữa được gọi với tên khác là “bubble tea” – trà bong bóng do các hạt trân châu hình tròn tròn ở đáy cốc nên một số người đã gọi nó là “bubble tea” để chỉ đến hình dạng của các loại Topping truyền thống này. Thạch pudding được làm từ bột flan trứng để tạo ra lớp topping trà sữa thật thơm mềm, béo ngậy cho ly trà sữa tăng t

  • Khi có ai đó nhắc đến cocktail thì phải nói ngay đến Mojito, và nói đến mojito lại có hàng ngàn câu chuyện thú vị đằng sau mỗi loại và cách pha chế. Duy chỉ có hương vị tuyệt vời với sự kết hợp giữa vị chua của chanh tươi, vị ngọt thanh dịu của đường hay trái cây, mùi thơm hăng hắc của lá bạc hà và một chút cay nồng của rượu rum nhẹ là không thay đổi.

  • Trong những ngày thời tiết mùa hè nắng nóng, việc được thưởng thức một ly sinh tố thật thơm ngon, mát lạnh với những hương vị mình yêu thích thì quả là một điều tuyệt vời có phải không nào?

  • Các loại sinh tố hoa quả không chỉ giúp cho bạn giải nhiệt trong mùa hè, mà còn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn dinh dưỡng cần thiết, cũng như giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh. Chỉ với một quả bơ chín và mềm, nửa quả chuối, với một hộp sữa chua, vài thìa đường trắng là bạn đã có một cốc sinh tố ngon tuyệt với nguồn cung cấp các chất xơ vô cùng phong phú hỗ trợ quá trình tiêu hóa, nuôi dưỡng làn da, giảm cholesterol..., xua tan đi cảm giác mệt m

  • Vào những ngày hè nóng nực như thế này mà được thưởng thức 1 ly sinh tố đu đủ ngọt mát lạnh, hấp dẫn vừa có tác dụng chăm sóc cho sức khỏe, giải nhiệt rất tốt lại vừa có thể làm đẹp da hiệu quả thì còn gì bằng phải không nào.

  • Hương vị thật mát lạnh kết hợp cùng với vị the nồng của bạc hà và sự chua dịu của chanh tươi đã góp phần làm cho Mojito trở thành 1 loại cocktail rất được ưa chuộng nhất là trong mỗi khi mùa hè đến. Mojito hay Mohito không chỉ là loại thức uống truyền thống của đất nước Cuba mà còn là 1 loại đồ uống vô cùng quen thuộc và rất nổi tiếng với tất cả những thực khách sành về món cocktail trên toàn thế giới nữa.

  • Dù đã rất nổi tiếng và được yêu thích nhưng ngày nay người ta vẫn chưa biết chính xác rằng Cocktail ra đời như thế nào mà chỉ biết rằng nó trở nên phổ biến rộng rãi ở Mỹ vào những năm đầu vào thế kỷ 20 trong thời điểm Mỹ có ban hành luật cấm rượu, do đó người ta đã pha trộn rượu với nước lọc, đường và hương liệu,…để qua mắt lệnh cấm đó và họ đã thành công.

  • Cocktail và siro dường như đã quá quen thuộc với chúng ta, là 1 sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo cho những ly thức uống vừa ngon lại vừa đẹp mắt. Cocktail siro được tạo nên như điểm nhấn chính cho món cocktail bằng những hương vị bằng sự yêu thích mà chẳng mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn, chỉ đơn là các nguyên liệu và chuẩn bị nó.


Cách làm trà thái đỏ tận hưởng nhưng ngày hè tươi mát

Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, cùng với những món ăn vặt khác thì trà sữa đã trở thành một thương hiệu rất quen thuộc với nhiều thành phần giới trẻ. Trà Thái thường được làm từ trà đem pha, rồi ủ thật đặc, kết hợp cùng nhiều loại nguyên liệu như hồi, me hay thảo quả để tạo nên một loại thức uống rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Hỗn hợp trà này sau đó sẽ được pha cùng với đường và sữa để tăng thêm vị ngọt rồi được phục vụ bằ

0 bình luận

Cách làm sinh tố chuối ngon đúng chuẩn đơn giản tại nhà

Sinh tố chuối rất giàu vitamin và các loại khoáng chất cần thiết cho con người, trong đó đặc biệt nhất là Kali. Vì vậy mà khi thưởng thức loại sinh tố chuối này thường xuyên, chuối sẽ giúp cho bạn cải thiện được tình trạng huyết áp thấp, thiếu máu cũng như xua tan đi cảm giác mệt mỏi, chóng mặt...

0 bình luận

Tự tay thực hiện cách làm pudding uống với trà sữa tại nhà

Topping trà sữa là một tên gọi chung để chỉ các loại thạch, trân châu, hay là Pudding… ăn kèm trong 1 cốc trà sữa. Thực ra trà sữa được gọi với tên khác là “bubble tea” – trà bong bóng do các hạt trân châu hình tròn tròn ở đáy cốc nên một số người đã gọi nó là “bubble tea” để chỉ đến hình dạng của các loại Topping truyền thống này. Thạch pudding được làm từ bột flan trứng để tạo ra lớp topping trà sữa thật thơm mềm, béo ngậy cho ly trà sữa tăng t

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm mojito bạc hà mát lạnh cho ngày hè thoải mái

Khi có ai đó nhắc đến cocktail thì phải nói ngay đến Mojito, và nói đến mojito lại có hàng ngàn câu chuyện thú vị đằng sau mỗi loại và cách pha chế. Duy chỉ có hương vị tuyệt vời với sự kết hợp giữa vị chua của chanh tươi, vị ngọt thanh dịu của đường hay trái cây, mùi thơm hăng hắc của lá bạc hà và một chút cay nồng của rượu rum nhẹ là không thay đổi.

0 bình luận

Cách làm sinh tố xoài ngon và đơn giản nhất tại nhà

Trong những ngày thời tiết mùa hè nắng nóng, việc được thưởng thức một ly sinh tố thật thơm ngon, mát lạnh với những hương vị mình yêu thích thì quả là một điều tuyệt vời có phải không nào?

0 bình luận

Thoáng mát ngày hè với cách làm sinh tố hoa quả tại nhà

Các loại sinh tố hoa quả không chỉ giúp cho bạn giải nhiệt trong mùa hè, mà còn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn dinh dưỡng cần thiết, cũng như giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh. Chỉ với một quả bơ chín và mềm, nửa quả chuối, với một hộp sữa chua, vài thìa đường trắng là bạn đã có một cốc sinh tố ngon tuyệt với nguồn cung cấp các chất xơ vô cùng phong phú hỗ trợ quá trình tiêu hóa, nuôi dưỡng làn da, giảm cholesterol..., xua tan đi cảm giác mệt m

0 bình luận


Cùng làm sinh tố đu đủ giải nhiệt cho ngày hè nóng nực

Vào những ngày hè nóng nực như thế này mà được thưởng thức 1 ly sinh tố đu đủ ngọt mát lạnh, hấp dẫn vừa có tác dụng chăm sóc cho sức khỏe, giải nhiệt rất tốt lại vừa có thể làm đẹp da hiệu quả thì còn gì bằng phải không nào.

0 bình luận

Tìm hiểu ngay công thức mojito đặc biệt nhất

Hương vị thật mát lạnh kết hợp cùng với vị the nồng của bạc hà và sự chua dịu của chanh tươi đã góp phần làm cho Mojito trở thành 1 loại cocktail rất được ưa chuộng nhất là trong mỗi khi mùa hè đến. Mojito hay Mohito không chỉ là loại thức uống truyền thống của đất nước Cuba mà còn là 1 loại đồ uống vô cùng quen thuộc và rất nổi tiếng với tất cả những thực khách sành về món cocktail trên toàn thế giới nữa.

0 bình luận

Tìm hiểu ngay cách pha chế cocktail - món thức uống độc đáo

Dù đã rất nổi tiếng và được yêu thích nhưng ngày nay người ta vẫn chưa biết chính xác rằng Cocktail ra đời như thế nào mà chỉ biết rằng nó trở nên phổ biến rộng rãi ở Mỹ vào những năm đầu vào thế kỷ 20 trong thời điểm Mỹ có ban hành luật cấm rượu, do đó người ta đã pha trộn rượu với nước lọc, đường và hương liệu,…để qua mắt lệnh cấm đó và họ đã thành công.

0 bình luận

Học ngay bí quyết cách làm cocktail siro ngon nhất tại nhà

Cocktail và siro dường như đã quá quen thuộc với chúng ta, là 1 sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo cho những ly thức uống vừa ngon lại vừa đẹp mắt. Cocktail siro được tạo nên như điểm nhấn chính cho món cocktail bằng những hương vị bằng sự yêu thích mà chẳng mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn, chỉ đơn là các nguyên liệu và chuẩn bị nó.

0 bình luận