MENU
Đồ uống

  • Mojito (hay còn gọi là mohito) là một thức uống truyền thống của người Cuba là loại đồ uống quen thuộc đối với những người sành cocktail trên toàn thế giới. Với hương vị mát lạnh cộng với một chút the nồng của bạc hà cùng độ chua dịu của chanh tươi, Mojito có thể được coi là loại Cocktail được nhiều người ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè. Từ Cuba, Mojito phổ biến đến khắp thế giới và có rất nhiều biến tấu với sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu

  • Cocktail là một loại thức uống quen thuộc đối với những con người của các nước phương Tây nhưng hiện nay đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người trong giới trẻ đón nhận. Cocktail có nhiều cách chế biến khác nhau tùy thuộc vào sở thích thưởng thức của mỗi người.

  • Cocktail là một loại thức uống mà chế biến bằng cách pha trộn, nó chứa rượu nhưng nồng độ không để làm người ta say sỉn. Một ly rượu cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như là các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem, và các loại phụ gia khác nữa... Rượu cocktail đã trở thành một loại thức uống vô cùng phổ biến.

  • Trà sữa matcha thơm ngon đang là một trong những loại đồ uống rất được giới trẻ yêu thích. Không chỉ béo ngon, lạ miệng và rất độc đáo mà cách pha chế cũng thực hiện rất đơn giản, thậm chí các bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà mà không cần ra ngoài tiệm.

  • Mojito là loại cocktail truyền thống của người Cuba và nổi tiếng khắp thế giới bởi hương vị mát lạnh. Mojito là cocktail không thể không thử vào mùa hè với những người sành cocktail khắp nơi trên thế giới.

  • Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi quay về một chút kỷ niệm của tuổi thơ để làm món sinh tố đậu xanh bịch rất đơn giản, mà lại cực kỳ ngon này. Để làm sinh tố đậu xanh bịch cũng rất dễ, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã có thể làm cho gia đình và các bé yêu ở nhà ăn rồi.

  • Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút mỗi ngày là các bạn đã hoàn thành cho mình và cả gia đình 1 món sinh tố đu đủ ngon – rất bổ – lại rẻ rồi đấy! Sinh tố đu đủ vừa ngon miệng lại giúp cho các bạn có được 1 làn da đẹp căng khỏe mà không cần phải tốn kém vào các loại kem dưỡng da đắt tiền.

  • Trà sữa thái xanh hiện đã và đang là một trong những món thức uống được nhiều bạn trẻ rất yêu thích hiện nay bởi hương vị thơm của sữa bò tươi cùng với vị của trà xanh thanh mát, kết hợp thêm một ít thạch dẻo cực kỳ hấp dẫn.

  • Chắc chắn nước chanh nguồn năng lượng nhiều vitamin C là một trong những loại thức uống giải khát không thể thiếu trong những ngày hè phải không nào. Mùa hè đang nóng nực thế này, hãy giải khát cùng ly soda chanh mật ong với công thức sau đây, tin chất sẽ ngon không kém gì ngoài hàng đâu nhé.

  • Mojito là một loại thức uống có nguồn gốc từ Cuba, đây là loại thức uống không còn xa lạ với những người mê mùi vị của cocktail. Mojito việt quất được coi là sự phá cách trong mùi vị, làm nên sự mới lạ cho món mojito truyền thống. Mojito không béo ngậy như các loại đồ đá xay, không ngọt lịm và đơn điệu như các loại trà, không cần sử dụngmáy móc chế biến cầu kỳ như nước ép hay sinh tố. 


Cách pha chế Mojito đơn giản mà ngon theo cách thật truyền thống

Mojito (hay còn gọi là mohito) là một thức uống truyền thống của người Cuba là loại đồ uống quen thuộc đối với những người sành cocktail trên toàn thế giới. Với hương vị mát lạnh cộng với một chút the nồng của bạc hà cùng độ chua dịu của chanh tươi, Mojito có thể được coi là loại Cocktail được nhiều người ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè. Từ Cuba, Mojito phổ biến đến khắp thế giới và có rất nhiều biến tấu với sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu

0 bình luận

Thơm ngon và bổ dưỡng với cách làm cocktail trái cây

Cocktail là một loại thức uống quen thuộc đối với những con người của các nước phương Tây nhưng hiện nay đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người trong giới trẻ đón nhận. Cocktail có nhiều cách chế biến khác nhau tùy thuộc vào sở thích thưởng thức của mỗi người.

0 bình luận

Hướng dẫn pha chế rượu cocktail mới lạ và thú vị

Cocktail là một loại thức uống mà chế biến bằng cách pha trộn, nó chứa rượu nhưng nồng độ không để làm người ta say sỉn. Một ly rượu cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như là các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem, và các loại phụ gia khác nữa... Rượu cocktail đã trở thành một loại thức uống vô cùng phổ biến.

0 bình luận

Thích thú với cách làm trà sữa matcha thơm ngon đẹp mắt

Trà sữa matcha thơm ngon đang là một trong những loại đồ uống rất được giới trẻ yêu thích. Không chỉ béo ngon, lạ miệng và rất độc đáo mà cách pha chế cũng thực hiện rất đơn giản, thậm chí các bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà mà không cần ra ngoài tiệm.

0 bình luận

Cách làm mojito dâu thơm mát cho ngày nắng nóng

Mojito là loại cocktail truyền thống của người Cuba và nổi tiếng khắp thế giới bởi hương vị mát lạnh. Mojito là cocktail không thể không thử vào mùa hè với những người sành cocktail khắp nơi trên thế giới.

0 bình luận

Cách làm sinh tố đậu xanh bịch đơn và thơm ngon

Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi quay về một chút kỷ niệm của tuổi thơ để làm món sinh tố đậu xanh bịch rất đơn giản, mà lại cực kỳ ngon này. Để làm sinh tố đậu xanh bịch cũng rất dễ, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã có thể làm cho gia đình và các bé yêu ở nhà ăn rồi.

0 bình luận


Mát lạnh với cách làm sinh tố đu đu không thể nào dễ hơn

Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút mỗi ngày là các bạn đã hoàn thành cho mình và cả gia đình 1 món sinh tố đu đủ ngon – rất bổ – lại rẻ rồi đấy! Sinh tố đu đủ vừa ngon miệng lại giúp cho các bạn có được 1 làn da đẹp căng khỏe mà không cần phải tốn kém vào các loại kem dưỡng da đắt tiền.

0 bình luận

Học cách làm trà sữa thái xanh thơm mát giải khát mùa hè

Trà sữa thái xanh hiện đã và đang là một trong những món thức uống được nhiều bạn trẻ rất yêu thích hiện nay bởi hương vị thơm của sữa bò tươi cùng với vị của trà xanh thanh mát, kết hợp thêm một ít thạch dẻo cực kỳ hấp dẫn.

0 bình luận

Cách làm soda chanh mật ong giải khát mùa hè

Chắc chắn nước chanh nguồn năng lượng nhiều vitamin C là một trong những loại thức uống giải khát không thể thiếu trong những ngày hè phải không nào. Mùa hè đang nóng nực thế này, hãy giải khát cùng ly soda chanh mật ong với công thức sau đây, tin chất sẽ ngon không kém gì ngoài hàng đâu nhé.

0 bình luận

Thưởng thức mojito việt quất mát lạnh và hấp dẫn

Mojito là một loại thức uống có nguồn gốc từ Cuba, đây là loại thức uống không còn xa lạ với những người mê mùi vị của cocktail. Mojito việt quất được coi là sự phá cách trong mùi vị, làm nên sự mới lạ cho món mojito truyền thống. Mojito không béo ngậy như các loại đồ đá xay, không ngọt lịm và đơn điệu như các loại trà, không cần sử dụngmáy móc chế biến cầu kỳ như nước ép hay sinh tố. 

0 bình luận