MENU
Đồ uống

  • Nho là một loại trái cây mà được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi hương thơm đặc trưng của quả nho mà nó có rất nhiều công dụng khác đối với sức khỏe như chống ung thư, tim mạch, chống lão hóa…

  • Cocktail mojito là loại thức uống đẹp mắt, đơn giản lại rất tinh tế và đầy hương vị, Mojito phù hợp làm đồ uống cho các buổi tiệc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp. Sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây cùng rượu trong hương vị mát lạnh của mojito blue khiến món này luôn là thức uống được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. ​

  • Soda thường được gọi với tên “nước lọc có ga” là một loại đồ uống không cồn, thành phần chính là nước, một số loại dùng thêm hương liệu tạo ngọt. Soda khi dùng riêng thì không có mùi vị gì cả, nhưng lại là một nguyên liệu pha chế cực kỳ quan trọng để tạo nên những thức uống đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng hiện nay.

  • Cocktail trái cây là sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi mát. Mang lại hương vị thanh dịu cho món cocktail ngày hè. Chút nồng nàn của rượu rhum sẽ làm dậy lên hương vị hấp dẫn của trái cây. Bạn muốn có một món giải khát mới lạ, tươi mát mà lại không phải lo vấn đề cân nặng trong ngày hè nóng nực?

  • Chợt nhận ra là đã tới mùa dâu tây rồi đấy thế là chúng tôi nghĩ ngay ra món sinh tố dâu tây thơm ngon đặc biệt cho cả gia đình thưởng thức nhé. Sinh tố dâu tây có vị chua ngọt thanh mát và bổ dưỡng phù hợp với khẩu vị nhiều người.

  • Từ Cuba, Mojito phổ biến khắp thế giới và có rất nhiều biến tấu dựa trên sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Cocktail mojito là loại đồ uống đẹp mắt, đơn giản lại rất tinh tế và đầy hương vị, phù hợp làm đồ uống cho các buổi tiệc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự pha chế một ly Mojito ngon "đúng điệu" ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản.

  • Trong thời tiết nắng nóng oi bức, có một ly trà sữa thạch rau câu mát lạnh, thơm nhẹ cùng những viên thạch rau câu giòn sần sật thì còn gì bằng phải không nào? Với hương vị của trà sữa cơ bản kết hợp cùng bột rau câu với đủ hương liệu, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình những miếng thạch rau câu nhiều màu, nhìn rất hấp dẫn tạo ra một ly trà sữa thạch rau câu đậm đà hương vị.

  • Vậy là mùa hè đã bắt đầu rồi, thời tiết dạo này vô cùng nóng phải không nào? Bạn đang tìm một loại đồ uống để hạ nhiệt mà vừa dễ làm vừa ngon. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sinh tố dừa vừa thơm ngon, vừa thanh mát cứu cánh cho mùa hè hanh oi này.

  • Trà sữa là một trong những thức uống mà được giới trẻ ưa chuộng nhất trong những ngày hè như thế này. Thậm chí trong thời tiết se lạnh, một ly trà sữa nóng đậm đà, tỏa hương thơm đặc trưng của trà hòa quyện với vị ngọt của sữa cũng rất tuyệt vời.

  • Mãng cầu là loại trái cây quá quen thuộc với người Việt Nam. Một loại quả dễ ăn và cực kỳ tốt cho sức khỏe nhé. Cách được mọi người thường ưu tiên chọn để chế biến loại quả này là làm sinh tố.


Tươi mát mỗi ngày với cách làm sinh tố nho

Nho là một loại trái cây mà được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi hương thơm đặc trưng của quả nho mà nó có rất nhiều công dụng khác đối với sức khỏe như chống ung thư, tim mạch, chống lão hóa…

0 bình luận

Ngày hè mát lạnh cùng cách làm mojito blue

Cocktail mojito là loại thức uống đẹp mắt, đơn giản lại rất tinh tế và đầy hương vị, Mojito phù hợp làm đồ uống cho các buổi tiệc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp. Sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây cùng rượu trong hương vị mát lạnh của mojito blue khiến món này luôn là thức uống được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. ​

0 bình luận

Soda bạc hà thơm ngon giải nhiệt cho mùa hè sôi động

Soda thường được gọi với tên “nước lọc có ga” là một loại đồ uống không cồn, thành phần chính là nước, một số loại dùng thêm hương liệu tạo ngọt. Soda khi dùng riêng thì không có mùi vị gì cả, nhưng lại là một nguyên liệu pha chế cực kỳ quan trọng để tạo nên những thức uống đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng hiện nay.

0 bình luận

Cách làm cocktail trái cây ngon ngất ngây tại nhà

Cocktail trái cây là sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi mát. Mang lại hương vị thanh dịu cho món cocktail ngày hè. Chút nồng nàn của rượu rhum sẽ làm dậy lên hương vị hấp dẫn của trái cây. Bạn muốn có một món giải khát mới lạ, tươi mát mà lại không phải lo vấn đề cân nặng trong ngày hè nóng nực?

0 bình luận

Cách xay sinh tố dâu thơm ngon tốt cho sức khỏe

Chợt nhận ra là đã tới mùa dâu tây rồi đấy thế là chúng tôi nghĩ ngay ra món sinh tố dâu tây thơm ngon đặc biệt cho cả gia đình thưởng thức nhé. Sinh tố dâu tây có vị chua ngọt thanh mát và bổ dưỡng phù hợp với khẩu vị nhiều người.

0 bình luận

Cách làm cocktail mojito chanh bạc hà ngon đúng điệu

Từ Cuba, Mojito phổ biến khắp thế giới và có rất nhiều biến tấu dựa trên sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Cocktail mojito là loại đồ uống đẹp mắt, đơn giản lại rất tinh tế và đầy hương vị, phù hợp làm đồ uống cho các buổi tiệc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự pha chế một ly Mojito ngon "đúng điệu" ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản.

0 bình luận


Cách làm trà sữa thạch rau câu vừa ngon, vừa hấp dẫn, nhiều màu sắc

Trong thời tiết nắng nóng oi bức, có một ly trà sữa thạch rau câu mát lạnh, thơm nhẹ cùng những viên thạch rau câu giòn sần sật thì còn gì bằng phải không nào? Với hương vị của trà sữa cơ bản kết hợp cùng bột rau câu với đủ hương liệu, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình những miếng thạch rau câu nhiều màu, nhìn rất hấp dẫn tạo ra một ly trà sữa thạch rau câu đậm đà hương vị.

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm sinh tố dừa thơm ngon bổ dưỡng

Vậy là mùa hè đã bắt đầu rồi, thời tiết dạo này vô cùng nóng phải không nào? Bạn đang tìm một loại đồ uống để hạ nhiệt mà vừa dễ làm vừa ngon. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sinh tố dừa vừa thơm ngon, vừa thanh mát cứu cánh cho mùa hè hanh oi này.

0 bình luận

Ngày hè mát lạnh với cách làm trà sữa ngon

Trà sữa là một trong những thức uống mà được giới trẻ ưa chuộng nhất trong những ngày hè như thế này. Thậm chí trong thời tiết se lạnh, một ly trà sữa nóng đậm đà, tỏa hương thơm đặc trưng của trà hòa quyện với vị ngọt của sữa cũng rất tuyệt vời.

0 bình luận

Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu

Mãng cầu là loại trái cây quá quen thuộc với người Việt Nam. Một loại quả dễ ăn và cực kỳ tốt cho sức khỏe nhé. Cách được mọi người thường ưu tiên chọn để chế biến loại quả này là làm sinh tố.

0 bình luận