MENU
Đồ uống

  • Với thời tiết mùa đông lành lạnh như thế này, ngồi đọc sách và nhâm nhi một ly trà matcha sữa ngọt ngào ấm áp thì thật là thú vị.

  • Có những lúc sáng bận quá, không thể ăn kịp món mặn đàng hoàng cho một buổi sáng đầy đủ và no bụng. Ly cacao nóng kem tươi là giải pháp nhanh gọn, đơn giản, no và ngon miệng. Một ly cacao nóng với topping kem tươi bên trên là phương pháp tuyệt vời, tạo cho bạn cảm giác no bụng và ấm lòng ngay trong tích tắc. Món đồ uống đầy năng lượng và bổ dưỡng này rất phù hợp cho những người bận rộn.

  • Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món trà sữa thái xanh thơm ngon. Trà sữa thái là đồ uống cực hot của các bạn trẻ hiện nay, 1 chai trà sữa thái 500ml ngoài thì trường có giá khoảng 20.000đ. Tuy nhiên, thì vấn đề vệ sinh hiện nay rất đáng lo ngại.

  • Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sinh tố bơ sữa chua tươi mát, giải nhiệt cho mùa hè nóng nực này đó. Sự kết hợp giữa vị béo ngậy thơm nồng của bơ cùng với vị chua dịu mát của sữa chua sẽ cho bạn một thứ đồ uống vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

  • Trà sữa là thức uống ưa thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên, trà sữa mua ở các hàng quán bên ngoài lại tiềm ẩn không ít nguy cơ đối với sức khỏe.Tự pha trà sữa là cách làm trà sữa được thơm ngon, nguyên chất nhất mà đảm bảo không có hóa chất độc hại cho sức khỏe.

  • Hôm nay chúng tôi quyết định sẽ đổi gió cho các bạn bằng một công thức mới một món mơi, mà nge tên đặc biệt sang chảnh luôn. Đó chính là Lychee martini. Đây không phải là một loại thức uống quá phổ biến, có nghĩa không phải bar nào cũng serve món này, mà có serve thì cũng không chắc đã ngon mặc dù thành phần thì có vẻ rất đơn giản: trái vải đóng hộp, vermouth, và vodka, ướp lạnh.

  • Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại thức uống mới bảo đảm thơm ngon, lạ miệng cho những ngày hè nóng bức. Đó là món cocktail Blue Hawaii nè. Thưởng thức một ly Blue Hawaii sẽ khiến bạn phải choáng ngợp với bữa tiệc của các hương vị: Chát của rum, vị ngọt của kem, vị chua của thơm.

  • Dạo này trời bắt đầu vào hè, thời tiết nóng hẳn ra đúng không mọi người. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại thức uống mới, bảo đảm thơm ngon độc đáo mà cách làm thì không hề khó chút nào.

  • Sau một ngày làm việc mệt nhọc và vất vả thì bạn chỉ muốn được về nhà và nghỉ ngơi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi tách trà lipton cam sữa ngon lành mỗi tối và xua đi mọi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

  • Mùa thi cử đã bắt đầu rộn rang, cùng với đó là những áp của các bạn học sinh sinh viên cũng như áp lực trong công việc và cuộc sống của người lớn sẽ khiến cơ thể bạn mất cân bằn, mệt mỏi, ảnh hưởng tới học tập và cuộc sống.


Cách làm trà matcha sữa thơm ngon, bổ dưỡng thử ngay tại nhà

Với thời tiết mùa đông lành lạnh như thế này, ngồi đọc sách và nhâm nhi một ly trà matcha sữa ngọt ngào ấm áp thì thật là thú vị.

0 bình luận

Bữa sáng nhanh gọn với món cacao nóng kem tươi

Có những lúc sáng bận quá, không thể ăn kịp món mặn đàng hoàng cho một buổi sáng đầy đủ và no bụng. Ly cacao nóng kem tươi là giải pháp nhanh gọn, đơn giản, no và ngon miệng. Một ly cacao nóng với topping kem tươi bên trên là phương pháp tuyệt vời, tạo cho bạn cảm giác no bụng và ấm lòng ngay trong tích tắc. Món đồ uống đầy năng lượng và bổ dưỡng này rất phù hợp cho những người bận rộn.

0 bình luận

Cách pha trà sữa thái xanh thơm ngon ngay tại nhà

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món trà sữa thái xanh thơm ngon. Trà sữa thái là đồ uống cực hot của các bạn trẻ hiện nay, 1 chai trà sữa thái 500ml ngoài thì trường có giá khoảng 20.000đ. Tuy nhiên, thì vấn đề vệ sinh hiện nay rất đáng lo ngại.

0 bình luận

Cách làm sinh tố bơ sữa chua thơm ngon uống là ghiền

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sinh tố bơ sữa chua tươi mát, giải nhiệt cho mùa hè nóng nực này đó. Sự kết hợp giữa vị béo ngậy thơm nồng của bơ cùng với vị chua dịu mát của sữa chua sẽ cho bạn một thứ đồ uống vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

0 bình luận

Cách pha trà sữa lipton thơm ngon, nguyên chất giải nhiệt mùa hè

Trà sữa là thức uống ưa thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên, trà sữa mua ở các hàng quán bên ngoài lại tiềm ẩn không ít nguy cơ đối với sức khỏe.Tự pha trà sữa là cách làm trà sữa được thơm ngon, nguyên chất nhất mà đảm bảo không có hóa chất độc hại cho sức khỏe.

0 bình luận

Cách pha chế Lychee martini thơm ngon hấp dẫn

Hôm nay chúng tôi quyết định sẽ đổi gió cho các bạn bằng một công thức mới một món mơi, mà nge tên đặc biệt sang chảnh luôn. Đó chính là Lychee martini. Đây không phải là một loại thức uống quá phổ biến, có nghĩa không phải bar nào cũng serve món này, mà có serve thì cũng không chắc đã ngon mặc dù thành phần thì có vẻ rất đơn giản: trái vải đóng hộp, vermouth, và vodka, ướp lạnh.

0 bình luận


Tự pha cho mình một ly cocktail Blue Hawaii sôi động mùa hè

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại thức uống mới bảo đảm thơm ngon, lạ miệng cho những ngày hè nóng bức. Đó là món cocktail Blue Hawaii nè. Thưởng thức một ly Blue Hawaii sẽ khiến bạn phải choáng ngợp với bữa tiệc của các hương vị: Chát của rum, vị ngọt của kem, vị chua của thơm.

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm cocktail margarita hoa quả nướng độc đáo

Dạo này trời bắt đầu vào hè, thời tiết nóng hẳn ra đúng không mọi người. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại thức uống mới, bảo đảm thơm ngon độc đáo mà cách làm thì không hề khó chút nào.

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm trà lipton cam sữa ngon bổ dưỡng

Sau một ngày làm việc mệt nhọc và vất vả thì bạn chỉ muốn được về nhà và nghỉ ngơi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi tách trà lipton cam sữa ngon lành mỗi tối và xua đi mọi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

0 bình luận

Giải stress cuộc sống bằng món smoothie chuối mix dâu tây cực ngon

Mùa thi cử đã bắt đầu rộn rang, cùng với đó là những áp của các bạn học sinh sinh viên cũng như áp lực trong công việc và cuộc sống của người lớn sẽ khiến cơ thể bạn mất cân bằn, mệt mỏi, ảnh hưởng tới học tập và cuộc sống.

0 bình luận