MENU
Món Âu

  • Ngày nay, khi bạn nhắc đến nền ẩm thực của nướcÝ, bên cạnh món bánh pizza tuyệt hảo nổi danh thì có lẽ spaghetti luôn là một sự lựa chọn phổ biến và rất dễ “lấy lòng” các thực khách hơn cả đấy. Như các bạn đã biết, mỗi loại spaghetti sẽ được phối hợp với một số loại sốt riêng, tuỳ theo tính chất của cả spaghetti và sốt.

  • Nhắc đến mỳ Ý hẳn ai trong chúng ta cũng bị thu hút bởi hương vị hấp dẫn và màu sắc đẹp mắt của nó. Mỳ Ý phong phú về thể loại như dạng xoắn, dạng lá nhưng có lẽ với dạng sợi nguyên thủy hương vị sốt cà chua vẫn là một sự lựa chọn số một cho những người ghiền mỳ đó.

  • Bí quyết để có được một chiếc bánh pizza ngon nằm phần đế bánh. Đế bánh không được quá xốp, mềm như bánh mì, cũng không quá cứng mà phải có sự kết hợp giữa giòn và mềm.

  • Góp phần tạo nên thành công của một món ăn, bên cạnh công thức chuẩn bị thành phần nguyên liệu, thao tác thực hiện các bước nhanh gọn, nhịp nhàng thì việc tẩm ướp gia vị cũng đóng vai trò rất quan trọng.

  • Đất nước Ý không chỉ nổi danh với những kiến trúc kì vĩ mà còn khiến cho nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ vì tạo ra món mỳ Ý ngon nổi tiếng trên khắp thế giới.

  • Món bò nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhiều người cứ nghĩ rằng cách ướp bò nướng quá công phu và mất nhiều thời gian nên lại ngại làm, để ra tiệm mua về ăn.

  • Cuối tuần này bạn sẽ dự định làm món gì để thay đổi khẩu vị thực đơn cho gia đình. Một món mang hơi hướng châu Âu cho ngày cuối tuần thêm tuyệt vời thì sao nhỉ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mỳ Ý sốt bò băm cực ngon.

  • Nếu bạn là một người yêu thích món mì spaghetti, thay vì thường xuyên ra nhà hàng thưởng thức với giá đắt đỏ thì bạn hãy thử làm món ăn này tại nhà với hương vị không hề thua kém đâu nhé.

  • Nếu mọi người rất thích mỳ Ý và hay ăn món mỳ Ý ngoài tiệm hoặc ở nhà hàng rất ngon miệng thì tại sao bạn không thử làm món ăn này để thưởng thức tại nhà nhỉ.

  • Đa số với người làm việc văn phòng thì bữa ăn sáng tiện lợi nhất vẫn là món bánh mì hamburger thơm ngon ăn hoài mà không ngán nhưng bạn đã biết cách làm hamburger chưa. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì hamburger ngon ngay chính tại bếp nhà mình nhé.


Hướng dẫn cách làm spaghetti ngon hấp dẫn đậm hương vị của Ý

Ngày nay, khi bạn nhắc đến nền ẩm thực của nướcÝ, bên cạnh món bánh pizza tuyệt hảo nổi danh thì có lẽ spaghetti luôn là một sự lựa chọn phổ biến và rất dễ “lấy lòng” các thực khách hơn cả đấy. Như các bạn đã biết, mỗi loại spaghetti sẽ được phối hợp với một số loại sốt riêng, tuỳ theo tính chất của cả spaghetti và sốt.

0 bình luận

Đổi vị cho gia đình với cách làm mỳ Ý sốt cà chua đơn giản

Nhắc đến mỳ Ý hẳn ai trong chúng ta cũng bị thu hút bởi hương vị hấp dẫn và màu sắc đẹp mắt của nó. Mỳ Ý phong phú về thể loại như dạng xoắn, dạng lá nhưng có lẽ với dạng sợi nguyên thủy hương vị sốt cà chua vẫn là một sự lựa chọn số một cho những người ghiền mỳ đó.

0 bình luận

Thưởng thức món ngon tuyệt vời với cách làm bánh pizza

Bí quyết để có được một chiếc bánh pizza ngon nằm phần đế bánh. Đế bánh không được quá xốp, mềm như bánh mì, cũng không quá cứng mà phải có sự kết hợp giữa giòn và mềm.

0 bình luận

Thơm lừng đượm vị với cách ướp gà nướng ngon nhất

Góp phần tạo nên thành công của một món ăn, bên cạnh công thức chuẩn bị thành phần nguyên liệu, thao tác thực hiện các bước nhanh gọn, nhịp nhàng thì việc tẩm ướp gia vị cũng đóng vai trò rất quan trọng.

0 bình luận

Cách làm món mỳ Ý thơm ngon đậm vị và hấp dẫn

Đất nước Ý không chỉ nổi danh với những kiến trúc kì vĩ mà còn khiến cho nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ vì tạo ra món mỳ Ý ngon nổi tiếng trên khắp thế giới.

0 bình luận

Cách ướp bò nướng thơm ngon đúng điệu và vô cùng hấp dẫn

Món bò nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhiều người cứ nghĩ rằng cách ướp bò nướng quá công phu và mất nhiều thời gian nên lại ngại làm, để ra tiệm mua về ăn.

0 bình luận


Hướng dẫn làm mỳ Ý sốt bò băm đậm phong cách của nước Ý

Cuối tuần này bạn sẽ dự định làm món gì để thay đổi khẩu vị thực đơn cho gia đình. Một món mang hơi hướng châu Âu cho ngày cuối tuần thêm tuyệt vời thì sao nhỉ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mỳ Ý sốt bò băm cực ngon.

0 bình luận

Spaghetti sốt kem thơm ngon và bổ dưỡng

Nếu bạn là một người yêu thích món mì spaghetti, thay vì thường xuyên ra nhà hàng thưởng thức với giá đắt đỏ thì bạn hãy thử làm món ăn này tại nhà với hương vị không hề thua kém đâu nhé.

0 bình luận

Chiêu đãi gia đình với cách làm mỳ Ý ngon nhé

Nếu mọi người rất thích mỳ Ý và hay ăn món mỳ Ý ngoài tiệm hoặc ở nhà hàng rất ngon miệng thì tại sao bạn không thử làm món ăn này để thưởng thức tại nhà nhỉ.

0 bình luận

Tiện lợi và bổ dưỡng với món bánh mì hamburger thơm ngon

Đa số với người làm việc văn phòng thì bữa ăn sáng tiện lợi nhất vẫn là món bánh mì hamburger thơm ngon ăn hoài mà không ngán nhưng bạn đã biết cách làm hamburger chưa. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì hamburger ngon ngay chính tại bếp nhà mình nhé.

0 bình luận