MENU
Món Khai Vị

  • Những quả bơ thơm ngon và bổ dưỡng ngoài cách chế biến để ăn thông thường là dầm hay làm sinh tố thì ngoài mục đích dùng để ăn vặt ấy ra bơ còn góp phần tạo nên bữa ăn sáng cũng như cả bữa chính ngon miệng của bạn nữa đấy.

  • Hoa quả là một trong những loại thức ăn chứa nhiều vitamin nhất bổ sung cho cơ thể và làm đẹp cho làn da của các chị em phụ nữ. Mùa hè đến thì các loại hoa quả cũng vô cùng phong phú.

  • Salad thịt bò tươi ngon, vô cùng bổ dưỡng này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho những ai thưởng thức. Mặc dù có nguồn gốc từ phương Tây nhưng món salad ngày nay dần khẳng định được vị trí của mình trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam, khi mà con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của rau xanh..

  • Bữa sáng được coi là một bữa ăn chính và rất quan trọng trong một ngày, vì vậy một chiếc bánh sandwich chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

  • Có thể bạn đã biết về cách làm các loại hamburger như bò, gà, heo… thế còn cách làm hamburger tôm thì liệu rằng bạn đã biết chưa. Biến tấu từ cách làm hamburger với các nguyên liệu khác nhau, bánh hamburger tôm là một kết hợp tuyệt vời giữa vỏ bánh thơm mềm với nhân tôm chiên giòn, ngọt và các loại rau xanh tươi ngon.

  • Gỏi luôn là món ăn có sức hấp dẫn đặc biệt với bất cứ ai, không cần quá nhiều gia vị hay nguyên liệu đắt tiền mà vẫn có được những hương vị riêng.

  • Hôm nay chúng tôi sẽ quyết định giới thiệu đến các bạn một món ăn thật hấp dẫn giúp bạn thay đổi khẩu vị vào mỗi buổi sáng nè. Mùi thơm của bánh, cùng với sự béo ngậy của pho mát đó là một sự lựa chọn hoàn hảo lắm đấy.

  • Cơm chiên Dương Châu là một trong những món ăn bắt nguồn từ Trung Hoa nhưng lại trở thành một phần rất quen thuộc trong thực đơn của người dân Việt Nam chúng ta. Đây là một món khai vị thường rất được lựa chọn, đóng vai trò không hề nhỏ trong sự thành công của các bữa tiệc.

  • Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn mới không kém phần thơm ngon, hấp dẫn mà còn dễ làm nữa nhé. Những chiếc bánh mì kẹp thịt, phô mai đã là kiểu cũ rồi, cùng chúng tôi học cách làm bánh mì nướng phô mai thịt trứng kiểu mới cho bữa sáng ngon lành nhé!

  • Đa số những người làm công việc văn phòng thì bữa ăn sáng tiện lợi nhất vẫn là món bánh mì hamburger thơm ngon ăn hoài mà không thấy ngán đặc biệt lại cho ca,r giác no và đầy dinh dưỡng nhưng bạn đã biết cách làm hamburger chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì hamburger ngon ngay tại bếp nhé.


Chiêu đãi gia đình với cách làm salad bơ ngon tuyệt

Những quả bơ thơm ngon và bổ dưỡng ngoài cách chế biến để ăn thông thường là dầm hay làm sinh tố thì ngoài mục đích dùng để ăn vặt ấy ra bơ còn góp phần tạo nên bữa ăn sáng cũng như cả bữa chính ngon miệng của bạn nữa đấy.

0 bình luận

Cách làm salad hoa quả tăng cường sức khỏe

Hoa quả là một trong những loại thức ăn chứa nhiều vitamin nhất bổ sung cho cơ thể và làm đẹp cho làn da của các chị em phụ nữ. Mùa hè đến thì các loại hoa quả cũng vô cùng phong phú.

0 bình luận

Hướng dẫn làm salad thịt bò thơm ngon tốt cho sức khỏe

Salad thịt bò tươi ngon, vô cùng bổ dưỡng này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho những ai thưởng thức. Mặc dù có nguồn gốc từ phương Tây nhưng món salad ngày nay dần khẳng định được vị trí của mình trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam, khi mà con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của rau xanh..

0 bình luận

Bữa sáng đầy năng lượng với cách làm bánh sandwich đơn giản

Bữa sáng được coi là một bữa ăn chính và rất quan trọng trong một ngày, vì vậy một chiếc bánh sandwich chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

0 bình luận

Thơm ngon bổ dưỡng với cách làm hamburger tôm

Có thể bạn đã biết về cách làm các loại hamburger như bò, gà, heo… thế còn cách làm hamburger tôm thì liệu rằng bạn đã biết chưa. Biến tấu từ cách làm hamburger với các nguyên liệu khác nhau, bánh hamburger tôm là một kết hợp tuyệt vời giữa vỏ bánh thơm mềm với nhân tôm chiên giòn, ngọt và các loại rau xanh tươi ngon.

0 bình luận

Hướng dẫn cách làm gỏi bắp bò ăn vô là ghiền

Gỏi luôn là món ăn có sức hấp dẫn đặc biệt với bất cứ ai, không cần quá nhiều gia vị hay nguyên liệu đắt tiền mà vẫn có được những hương vị riêng.

0 bình luận


Cách làm bánh sandwich kẹp cho buổi sáng cuối tuần ngon khó cưỡng

Hôm nay chúng tôi sẽ quyết định giới thiệu đến các bạn một món ăn thật hấp dẫn giúp bạn thay đổi khẩu vị vào mỗi buổi sáng nè. Mùi thơm của bánh, cùng với sự béo ngậy của pho mát đó là một sự lựa chọn hoàn hảo lắm đấy.

0 bình luận

Thử ngay cách làm cơm chiên dương châu ngon ngay siêu dễ

Cơm chiên Dương Châu là một trong những món ăn bắt nguồn từ Trung Hoa nhưng lại trở thành một phần rất quen thuộc trong thực đơn của người dân Việt Nam chúng ta. Đây là một món khai vị thường rất được lựa chọn, đóng vai trò không hề nhỏ trong sự thành công của các bữa tiệc.

0 bình luận

Học cách làm bánh mì nướng phô mai thịt trứng theo kiểu mới

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn mới không kém phần thơm ngon, hấp dẫn mà còn dễ làm nữa nhé. Những chiếc bánh mì kẹp thịt, phô mai đã là kiểu cũ rồi, cùng chúng tôi học cách làm bánh mì nướng phô mai thịt trứng kiểu mới cho bữa sáng ngon lành nhé!

0 bình luận

Đầy dinh dưỡng và năng lượng với cách làm bánh mì hamburger

Đa số những người làm công việc văn phòng thì bữa ăn sáng tiện lợi nhất vẫn là món bánh mì hamburger thơm ngon ăn hoài mà không thấy ngán đặc biệt lại cho ca,r giác no và đầy dinh dưỡng nhưng bạn đã biết cách làm hamburger chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì hamburger ngon ngay tại bếp nhé.

0 bình luận