MENU
Các loại bánh

  • Với sự phát triển của xã hội thì việc mua những chiếc bánh sinh nhật giờ đây không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn tự tay làm bánh kem để gửi tặng đến người thân.

  • Tết trung thu được xem là ngày “tết của tình thân” là câu nói mà có lẽ ai cũng biết ý nghĩa sâu sắc của nó, vào những dịp lễ tết luôn là cơ hội để những người thân, các thành viên trong gia đình cùng nhau tề tụ họp mặt và quây quần với nhau bên cũng như cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngon lành ben cạnh những tách trà ấm cúng. Nhưng sẽ chắc hẳn sẽ ấm áp và tuyệt vời hơn nữa khi được thưởng thức những chiếc bánh trung thu được chí

  • Cách làm bánh kem nhỏ vô cùng đơn giản nhưng không thể thiếu đi đường nét xinh xắn của những chiếc bánh kem.

  • Bánh cupcake có lẽ là chiếc bánh được xem là ngọt ngào, đáng yêu nhất và dễ thương nhất trong vương quốc của các loại bánh nhỉ. Nếu bạn là một người yêu thích những điều lãng mạn thì chắc hẳn không thể bỏ qua cách làm cupcake rồi.

  • Bánh ngọt có rát nhiều loại với các cách chế biến hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn tự làm bánh chiêu đãi cả nhà bạn thì còn gì bằng.

  • Bánh bò nướng là một món bánh dân dã mang đậm hương vị Nam Bộ truyền thống.

  • Phiên bản sơ khai nhất của bánh cheesecake được cho là có nguồn gốc từ đất nước Hy Lạp thời cổ, song vào thời điểm đó, hương vị của bánh cheesecake rất khác và cấu trúc cũng không được đặc mịn, mềm mại như bánh bây giờ. Cho đến hiện tại, khi nhắc đến bánh cheesecake, người ta thường hình dung ngay đến món bánh tráng miệng với hương vị quyến rũ đậm chất châu Âu. Cheesecake nói chung có thể được chia làm 2 loại bánh cơ bản dựa trên phương pháp thực

  • Bánh cheesecake (hay còn gọi là bánh phô mai/pho mát) là một món bánh tráng miệng phổ biến trên thế giới chính vì công thức làm bánh cheesecake đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt bởi vì mỗi nơi trên thế giới lại có các cách sử dụng nguyên liệu khác nhau để chiếc bánh cheesecake mang một dấu ấn riêng mà không nơi nào có được.

  • Cupcake là một trong những loại bánh kem rất thơm ngon béo ngậy rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo rất độc đáo khiến cho chúng ta vô cùng thích thú. Tuy nhiên để làm ra được một chiếc cupcakes thật thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng có thể làm được.

  • Vào sinh nhật người thân hay bạn bè bạn thường đi mua bánh kem sinh nhật ở tiệm với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn tự tay làm cho mình hoặc những người thân yêu mình một chiếc bánh kem thì sẽ có ý nghĩa biết bao.


Đẹp mắt và ý nghĩa với bánh sinh nhật tự làm tại nhà

Với sự phát triển của xã hội thì việc mua những chiếc bánh sinh nhật giờ đây không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn tự tay làm bánh kem để gửi tặng đến người thân.

0 bình luận

Thử ngay cách làm bánh trung thu thập cẩm gà quay siêu ngon

Tết trung thu được xem là ngày “tết của tình thân” là câu nói mà có lẽ ai cũng biết ý nghĩa sâu sắc của nó, vào những dịp lễ tết luôn là cơ hội để những người thân, các thành viên trong gia đình cùng nhau tề tụ họp mặt và quây quần với nhau bên cũng như cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngon lành ben cạnh những tách trà ấm cúng. Nhưng sẽ chắc hẳn sẽ ấm áp và tuyệt vời hơn nữa khi được thưởng thức những chiếc bánh trung thu được chí

0 bình luận

Hướng dẫn làm bánh kem nhỏ xinh xắn và ngon miệng

Cách làm bánh kem nhỏ vô cùng đơn giản nhưng không thể thiếu đi đường nét xinh xắn của những chiếc bánh kem.

0 bình luận

Ngọt ngào và đẹp mắt với bánh cupcake dâu tây thơm ngon

Bánh cupcake có lẽ là chiếc bánh được xem là ngọt ngào, đáng yêu nhất và dễ thương nhất trong vương quốc của các loại bánh nhỉ. Nếu bạn là một người yêu thích những điều lãng mạn thì chắc hẳn không thể bỏ qua cách làm cupcake rồi.

0 bình luận

Cách làm bánh ngọt đơn giản mềm xốp và hấp dẫn

Bánh ngọt có rát nhiều loại với các cách chế biến hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn tự làm bánh chiêu đãi cả nhà bạn thì còn gì bằng.

0 bình luận

Thơm ngọt và đẹp mắt cùng món bánh bò nướng tuyệt vời

Bánh bò nướng là một món bánh dân dã mang đậm hương vị Nam Bộ truyền thống.

0 bình luận


Đơn giản với cách làm bánh cheesecake không cần lò nướng

Phiên bản sơ khai nhất của bánh cheesecake được cho là có nguồn gốc từ đất nước Hy Lạp thời cổ, song vào thời điểm đó, hương vị của bánh cheesecake rất khác và cấu trúc cũng không được đặc mịn, mềm mại như bánh bây giờ. Cho đến hiện tại, khi nhắc đến bánh cheesecake, người ta thường hình dung ngay đến món bánh tráng miệng với hương vị quyến rũ đậm chất châu Âu. Cheesecake nói chung có thể được chia làm 2 loại bánh cơ bản dựa trên phương pháp thực

0 bình luận

Cách làm cheesecake ngon và đơn giản nhất tại nhà

Bánh cheesecake (hay còn gọi là bánh phô mai/pho mát) là một món bánh tráng miệng phổ biến trên thế giới chính vì công thức làm bánh cheesecake đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt bởi vì mỗi nơi trên thế giới lại có các cách sử dụng nguyên liệu khác nhau để chiếc bánh cheesecake mang một dấu ấn riêng mà không nơi nào có được.

0 bình luận

Biến tấu đẹp mắt với cách làm bánh cupcake dễ thương tại nhà

Cupcake là một trong những loại bánh kem rất thơm ngon béo ngậy rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo rất độc đáo khiến cho chúng ta vô cùng thích thú. Tuy nhiên để làm ra được một chiếc cupcakes thật thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng có thể làm được.

0 bình luận

Món quà ý nghĩa cho người thân với cách làm bánh kem tại nhà

Vào sinh nhật người thân hay bạn bè bạn thường đi mua bánh kem sinh nhật ở tiệm với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn tự tay làm cho mình hoặc những người thân yêu mình một chiếc bánh kem thì sẽ có ý nghĩa biết bao.

0 bình luận