MENU
Món ngon dễ làm

  • Người ta nói ngày Thất tịch (Mùng 7.7 âm lịch) ăn chè đậu đỏ đồng nghĩa với việc cầu duyên. Nghe nói độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân. Nếu đã có đôi có cặp thì sẽ nên duyên cầm sắt, bên nhau lâu dài. Thử nấu chè đậu đỏ ăn xem có tình duyên phơi phới không nào?

  • Nếu trót mê mẩn món súp cua "đình đám" thì chắc hẳn bạn sẽ say lòng khi nếm thử món súp tôm bắp này. Và đây là cách nấu súp tôm bắp đơn giản nhưng khiến ai cũng "hít hà" khen ngon.

  • Chắc chắn các thành viên trong nhà bạn sẽ không cưỡng lại được sức hút của món xíu mại phủ phô mai nướng vàng này đâu!

  • Nếu bạn cũng là người yêu thích ăn vặt thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua món rong biển cháy tỏi ngon ngất ngây này đâu nhé! Cách làm cực kỳ đơn giản.

  • Dùng cà rốt để làm bánh cà rốt chiên giòn, bạn sẽ có món bánh đậm đà vừa để lám món ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể bé lượng vitamin cần thiết. Đặc biệt là món bánh này rất tốt cho những bé nào lười ăn rau. Món bánh này làm cũng đơn giản thôi nè, các chị em nhớ công thức để làm thử cho cả nhà ăn nhé.

  • Sữa chua (yaourt) luôn là một thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy đâu, sữa chua còn có hương vị rất là thơm ngon, và được nhiều người yêu thích. Cùng chúng mình học cách làm sữa chua yaourt ngay tại nhà đơn giản và không cần dùng máy nhé! Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian là bạn đã có những ly sữa chua hấp dẫn, rất hợp vệ sinh rồi đấy!

  • Đặc trưng khí hậu nhiệt đới là nóng quanh năm, vậy nên những cư dân miền nhiệt đới cũng có nhu cầu tiếp nhận nhiều rau củ, chất xơ để cân bằng trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù vậy, thực đơn thường ngày của người vùng nhiệt Á lại có nhiều tinh bột, chất đạm và những món chiên rán nhiều chất béo. Tiếp nhận thêm nhiều rau xanh, củ quả tươi vào cơ thể như thế nào cho thật hấp dẫn? Câu trả lời chính là món salad. Xuất xứ từ châu Âu, tên gọi salad dù


Ngày Thất tịch: Nấu chè đậu đỏ để thoát ế, tình duyên 'phơi phới'

Người ta nói ngày Thất tịch (Mùng 7.7 âm lịch) ăn chè đậu đỏ đồng nghĩa với việc cầu duyên. Nghe nói độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân. Nếu đã có đôi có cặp thì sẽ nên duyên cầm sắt, bên nhau lâu dài. Thử nấu chè đậu đỏ ăn xem có tình duyên phơi phới không nào?

0 bình luận

'Say lòng' với món súp tôm bắp lạ miệng mà đầy dinh dưỡng

Nếu trót mê mẩn món súp cua "đình đám" thì chắc hẳn bạn sẽ say lòng khi nếm thử món súp tôm bắp này. Và đây là cách nấu súp tôm bắp đơn giản nhưng khiến ai cũng "hít hà" khen ngon.

0 bình luận

Cách làm xíu mại phủ phô mai nướng vàng khiến chồng mê như điếu đổ

Chắc chắn các thành viên trong nhà bạn sẽ không cưỡng lại được sức hút của món xíu mại phủ phô mai nướng vàng này đâu!

0 bình luận

Cách làm rong biển cháy tỏi, vừa chế biến xong đã 'bốc hơi sạch sẽ'

Nếu bạn cũng là người yêu thích ăn vặt thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua món rong biển cháy tỏi ngon ngất ngây này đâu nhé! Cách làm cực kỳ đơn giản.

0 bình luận

Bánh cà rốt chiên lạ mà cực hấp dẫn

Dùng cà rốt để làm bánh cà rốt chiên giòn, bạn sẽ có món bánh đậm đà vừa để lám món ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể bé lượng vitamin cần thiết. Đặc biệt là món bánh này rất tốt cho những bé nào lười ăn rau. Món bánh này làm cũng đơn giản thôi nè, các chị em nhớ công thức để làm thử cho cả nhà ăn nhé.

0 bình luận

Bí quyết tự làm sữa chua siêu dễ tại nhà

Sữa chua (yaourt) luôn là một thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy đâu, sữa chua còn có hương vị rất là thơm ngon, và được nhiều người yêu thích. Cùng chúng mình học cách làm sữa chua yaourt ngay tại nhà đơn giản và không cần dùng máy nhé! Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian là bạn đã có những ly sữa chua hấp dẫn, rất hợp vệ sinh rồi đấy!

0 bình luận


Chia sẻ cách làm salad trộn ngon tuyệt hảo

Đặc trưng khí hậu nhiệt đới là nóng quanh năm, vậy nên những cư dân miền nhiệt đới cũng có nhu cầu tiếp nhận nhiều rau củ, chất xơ để cân bằng trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù vậy, thực đơn thường ngày của người vùng nhiệt Á lại có nhiều tinh bột, chất đạm và những món chiên rán nhiều chất béo. Tiếp nhận thêm nhiều rau xanh, củ quả tươi vào cơ thể như thế nào cho thật hấp dẫn? Câu trả lời chính là món salad. Xuất xứ từ châu Âu, tên gọi salad dù

0 bình luận