Món ngon mỗi ngày - MONNGON.TV - Công thức mới liên tục
MENU
Món ngon dễ làm

  • Dùng cà rốt để làm bánh cà rốt chiên giòn, bạn sẽ có món bánh đậm đà vừa để lám món ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể bé lượng vitamin cần thiết. Đặc biệt là món bánh này rất tốt cho những bé nào lười ăn rau. Món bánh này làm cũng đơn giản thôi nè, các chị em nhớ công thức để làm thử cho cả nhà ăn nhé.

  • Sữa chua (yaourt) luôn là một thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy đâu, sữa chua còn có hương vị rất là thơm ngon, và được nhiều người yêu thích. Cùng chúng mình học cách làm sữa chua yaourt ngay tại nhà đơn giản và không cần dùng máy nhé! Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian là bạn đã có những ly sữa chua hấp dẫn, rất hợp vệ sinh rồi đấy!

  • Đặc trưng khí hậu nhiệt đới là nóng quanh năm, vậy nên những cư dân miền nhiệt đới cũng có nhu cầu tiếp nhận nhiều rau củ, chất xơ để cân bằng trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù vậy, thực đơn thường ngày của người vùng nhiệt Á lại có nhiều tinh bột, chất đạm và những món chiên rán nhiều chất béo. Tiếp nhận thêm nhiều rau xanh, củ quả tươi vào cơ thể như thế nào cho thật hấp dẫn? Câu trả lời chính là món salad. Xuất xứ từ châu Âu, tên gọi salad dù


Bánh cà rốt chiên lạ mà cực hấp dẫn

Dùng cà rốt để làm bánh cà rốt chiên giòn, bạn sẽ có món bánh đậm đà vừa để lám món ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể bé lượng vitamin cần thiết. Đặc biệt là món bánh này rất tốt cho những bé nào lười ăn rau. Món bánh này làm cũng đơn giản thôi nè, các chị em nhớ công thức để làm thử cho cả nhà ăn nhé.

0 bình luận

Bí quyết tự làm sữa chua siêu dễ tại nhà

Sữa chua (yaourt) luôn là một thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy đâu, sữa chua còn có hương vị rất là thơm ngon, và được nhiều người yêu thích. Cùng chúng mình học cách làm sữa chua yaourt ngay tại nhà đơn giản và không cần dùng máy nhé! Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian là bạn đã có những ly sữa chua hấp dẫn, rất hợp vệ sinh rồi đấy!

0 bình luận

Chia sẻ cách làm salad trộn ngon tuyệt hảo

Đặc trưng khí hậu nhiệt đới là nóng quanh năm, vậy nên những cư dân miền nhiệt đới cũng có nhu cầu tiếp nhận nhiều rau củ, chất xơ để cân bằng trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù vậy, thực đơn thường ngày của người vùng nhiệt Á lại có nhiều tinh bột, chất đạm và những món chiên rán nhiều chất béo. Tiếp nhận thêm nhiều rau xanh, củ quả tươi vào cơ thể như thế nào cho thật hấp dẫn? Câu trả lời chính là món salad. Xuất xứ từ châu Âu, tên gọi salad dù

0 bình luận