MENU
Thức ăn nhanh

  • Bánh hamburger thịt heo tưởng chừng như sẽ khó khăn với nhiều người thích nấu nướng như chúng ta nhưng thực ra nó lại vô cùng đơn giản.

  • Bánh hamburger là một món ăn được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam ưa thích. Chúng ta thường ăn hamburger tại các cửa hàng fast food như là lotteria hay KFC…

  • Bánh sandwich là một món ăn cho buổi sáng khá quen thuộc với các gia đình hiện nay. Nhưng ngoài với các cách làm bánh thông thường chúng ta có thể biến tấu một chút để bánh ngon hơn và hấp dẫn hơn.

  • Trải qua những chuỗi ngày bận rộn hối hả, hẳn không ai trong chúng ta đanh đủ thời gian cho bản thân vào mồi buổi sáng. Thay vào đó là những bữa ăn nhanh qua loa mua trên đường. Bạn có biết món ăn nhanh lề đường, hay thậm chí là trong các cửa hàng lớn đều được chế biến đại trà, thì làm sao có thể đảm bảo đủ vệ sinh thực phẩm.

  • Thực tế, Sandwich đã tồn tại trước khi nó được đặt tên. Chiếc bánh sandwich đầu tiên ra đời từ khoảng 100 năm trước Công nguyên đấy các bạn ạ! Trong lễ Phục sinh, một người Do Thái đã ăn qua loa bằng bánh mì kẹp với những hạt đậu và lát táo. Từ đó, sandwich được ra đời.

  • ​Bánh mì để kẹp cho món này là loại bánh có hình tam giác lạ mắt ăn kèm với bắp cải tím, xà lách trộn chua ngọt và thịt được nướng quay tròn trên 1 cái xiên thẳng đứng thơm phức, nóng giòn, chín đều cả trong ra ngoài mà không hề bị cháy. Hiện nay không khó để tìm mua loại bánh mì này ở các lò bánh mì gần nhà, nhưng với công thức khác nhau của mỗi người bán chắc chắn sẽ mang lại hương vị khác nhau.

  • Trong tất cả các món ăn đường phố của Mexico thì tacos được coi là sự lựa chọn số một bởi hương vị hết sức hấp dẫn và cách chế biến không gò bó, đầy màu sắc như con người đất nuốc Mexico. Tacos là một trong những món ăn lâu đời của Mexico, món ăn này được những người Châu Âu đầu tiên trong những công cuộc viễn chinh đã khám phá và du nhập khắp Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á.

  • Món khoai hasselback được đặt dựa theo tên của nhà hàng Hasselbaken – nơi đầu tiên phục vụ món khoai nướng lò cực hấp dẫn này. Khoai lang nướng kiểu Thuỵ Điển lạ miệng kiểu này hẳn sẽ mang lại cho bạn một ý nghĩ khác về khoai lang nướng bởi mùi thơm đặc trưng của nó. Đây thực sự là sự kết hợp khéo léo bên cạnh sự giản dị, hài hòa giữa vị bùi bùi của khoai lang cùng vị béo của phô mai và kem tạo nên nét đặc trưng riêng cho món ăn n

  • Nhà bạn đang đau đầu từ thịt gà luộc còn thừa từ những bữa cỗ? Gia đình bạn đang chán món gà xé phay và cần một món ăn khác thay thế? Không cần lo láng, bởi chúng ta đã có món gà rán kiểu Brazil giúp tận dụng tái chế lại món thịt gà luộc còn thừa.

  • ​Pasta không còn là món ăn xa lạ với Việt Nam khi mà món ăn có nguồn gốc từ Ý này đã chinh phục hầu hết mọi người.


Hướng dẫn cách làm bánh hamburger đơn giản tại nhà

Bánh hamburger thịt heo tưởng chừng như sẽ khó khăn với nhiều người thích nấu nướng như chúng ta nhưng thực ra nó lại vô cùng đơn giản.

0 bình luận

Cách làm hamburger gà siêu nhanh siêu ngon cho buổi sáng

Bánh hamburger là một món ăn được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam ưa thích. Chúng ta thường ăn hamburger tại các cửa hàng fast food như là lotteria hay KFC…

0 bình luận

Bánh mì sandwich trứng cút thơm ngon, đẹp mắt cho bé yêu

Bánh sandwich là một món ăn cho buổi sáng khá quen thuộc với các gia đình hiện nay. Nhưng ngoài với các cách làm bánh thông thường chúng ta có thể biến tấu một chút để bánh ngon hơn và hấp dẫn hơn.

0 bình luận

Sandwich kẹp phô mai áp chảo cho bữa sáng bận rộn

Trải qua những chuỗi ngày bận rộn hối hả, hẳn không ai trong chúng ta đanh đủ thời gian cho bản thân vào mồi buổi sáng. Thay vào đó là những bữa ăn nhanh qua loa mua trên đường. Bạn có biết món ăn nhanh lề đường, hay thậm chí là trong các cửa hàng lớn đều được chế biến đại trà, thì làm sao có thể đảm bảo đủ vệ sinh thực phẩm.

0 bình luận

Cách làm sandwich kẹp jambon – bacon ngon mê ly

Thực tế, Sandwich đã tồn tại trước khi nó được đặt tên. Chiếc bánh sandwich đầu tiên ra đời từ khoảng 100 năm trước Công nguyên đấy các bạn ạ! Trong lễ Phục sinh, một người Do Thái đã ăn qua loa bằng bánh mì kẹp với những hạt đậu và lát táo. Từ đó, sandwich được ra đời.

0 bình luận

Cách làm bánh mì Doner kebab theo hương vị Thổ Nhĩ Kỳ

​Bánh mì để kẹp cho món này là loại bánh có hình tam giác lạ mắt ăn kèm với bắp cải tím, xà lách trộn chua ngọt và thịt được nướng quay tròn trên 1 cái xiên thẳng đứng thơm phức, nóng giòn, chín đều cả trong ra ngoài mà không hề bị cháy. Hiện nay không khó để tìm mua loại bánh mì này ở các lò bánh mì gần nhà, nhưng với công thức khác nhau của mỗi người bán chắc chắn sẽ mang lại hương vị khác nhau.

0 bình luận

Place your advertisements here

Đặc trưng nước Mễ - Tacos cá hồi kiểu Mexico

Trong tất cả các món ăn đường phố của Mexico thì tacos được coi là sự lựa chọn số một bởi hương vị hết sức hấp dẫn và cách chế biến không gò bó, đầy màu sắc như con người đất nuốc Mexico. Tacos là một trong những món ăn lâu đời của Mexico, món ăn này được những người Châu Âu đầu tiên trong những công cuộc viễn chinh đã khám phá và du nhập khắp Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á.

0 bình luận

Cách làm khoai lang hasselback của thuỵ điển

Món khoai hasselback được đặt dựa theo tên của nhà hàng Hasselbaken – nơi đầu tiên phục vụ món khoai nướng lò cực hấp dẫn này. Khoai lang nướng kiểu Thuỵ Điển lạ miệng kiểu này hẳn sẽ mang lại cho bạn một ý nghĩ khác về khoai lang nướng bởi mùi thơm đặc trưng của nó. Đây thực sự là sự kết hợp khéo léo bên cạnh sự giản dị, hài hòa giữa vị bùi bùi của khoai lang cùng vị béo của phô mai và kem tạo nên nét đặc trưng riêng cho món ăn n

0 bình luận

Gà rán kiểu brazil tận dụng thịt gà thừa từ những bữa cỗ

Nhà bạn đang đau đầu từ thịt gà luộc còn thừa từ những bữa cỗ? Gia đình bạn đang chán món gà xé phay và cần một món ăn khác thay thế? Không cần lo láng, bởi chúng ta đã có món gà rán kiểu Brazil giúp tận dụng tái chế lại món thịt gà luộc còn thừa.

0 bình luận

Cách làm món pasta xào mực sốt cà chua ngon lành tại nhà

​Pasta không còn là món ăn xa lạ với Việt Nam khi mà món ăn có nguồn gốc từ Ý này đã chinh phục hầu hết mọi người.

0 bình luận