MENU
Thức ăn nhanh

  • Ngoài việc ngày nào bạn cũng phải đối diện thực đơn quen thuộc là một bữa ăn gồm có cơm và một vài món canh, rau, thịt thì bạn có thể thay thế cho bữa sáng hay bữa cơm chiều của gia đình với món sandwich salad trứng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt món ăn này  vô cùng dễ làm nhé.

  • Bánh hamburger với vỏ bánh vô cùng mềm mại kết hợp với nhân thịt gà được tẩm ướp rất đậm đà sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa sáng thật tuyệt vời và đầy dinh dưỡng.

  • Bánh mì sandwich cuộn với xúc xích sẽ cung cấp năng lượng cho cả nhà bạn tràn đầy hứng khởi bắt đầu một ngày học tập và làm việc mới đấy. Không cần mất quá nhiều thời gian và cũng không quá cầu kì, bạn vẫn sẽ chuẩn bị được cho gia đình mình một bữa sáng ngon miệng mà lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. 

  • Trong khoai tây chứa một hàm lượng protein với giá trị gần tương đương như protein của quả trứng. Khoai tây còn chứa nhiều acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được như lysine, methionine, tryptophan, threonin  đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình tăng trưởng của trẻ em. Một chế độ ăn thường lấy khoai tây làm lương thực chủ đạo sẽ cung cấp được 50 đến 75% năng lượng và 80% nhu cầu nitơ trong thời gian khá dài, giúp đảm bảo được nhu cầu

  • Bánh sandwich là một món bánh dễ ăn và rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay picnic… Tuy nhiên nhiều người lại rất ngại làm vì nghĩ bánh làm khó hoặc sẽ không ngon như khi mua ở ngoài.

  • Hamburger là một món ăn có nguồn gốc từ phương Tây, đang ngày càng du nhập phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Với mỗi loại nguyên liệu khác nhau thì bạn có thể làm ra nhiều loại hamburger khác nhau, tuy nhiên có một loại hamburger mà chắc chắn rằng rất nhiều người đang ghiền mà cách làm lại dễ nữa đó là hamburger bò.

  • Món bánh mì nướng chắc hẳn các bạn ai cũng từng một lần được thưởng thức qua, với biến tấu nhiều nguyên liệu và cách chế biến khác nhau mà chúng ta sẽ có một loại bánh mì nướng khác nhau.

  • Bữa sáng là một bữa ăn chính và đặc biệt rất quan trọng trong ngày và một chiếc bánh sandwich kẹp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Bánh mì sandwich kẹp thịt là một món ăn mang đậm phong cách của ẩm thực Châu Âu thường được dùng như một món ăn sáng nhẹ nhàng mà bổ dưỡng. Nếu bạn đã quá quen với những món ăn sáng thông thường nên nhiều khi cảm thấy ngán thì cách làm bánh mì sandwich kẹp thịt sau đây sẽ cho bạn một cảm nhận mới về bữa ăn sáng hoàn toàn thú vị.

  • Khoai tây chiên là một trong những món ăn rất phổ biến giành cho những ai thích ăn khoai nhất là đối với các bạn trẻ. 


Thơm ngon giàu năng lượng với cách làm bánh sandwich

Ngoài việc ngày nào bạn cũng phải đối diện thực đơn quen thuộc là một bữa ăn gồm có cơm và một vài món canh, rau, thịt thì bạn có thể thay thế cho bữa sáng hay bữa cơm chiều của gia đình với món sandwich salad trứng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt món ăn này  vô cùng dễ làm nhé.

0 bình luận

Bữa sáng nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng cùng bánh hamburger

Bánh hamburger với vỏ bánh vô cùng mềm mại kết hợp với nhân thịt gà được tẩm ướp rất đậm đà sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa sáng thật tuyệt vời và đầy dinh dưỡng.

0 bình luận

Bữa sáng tiện lợi và bổ dưỡng khi làm bánh mì sandwich

Bánh mì sandwich cuộn với xúc xích sẽ cung cấp năng lượng cho cả nhà bạn tràn đầy hứng khởi bắt đầu một ngày học tập và làm việc mới đấy. Không cần mất quá nhiều thời gian và cũng không quá cầu kì, bạn vẫn sẽ chuẩn bị được cho gia đình mình một bữa sáng ngon miệng mà lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. 

0 bình luận

Ngon như hàng quán với cách chiên khoai tây giòn ngon tại nhà

Trong khoai tây chứa một hàm lượng protein với giá trị gần tương đương như protein của quả trứng. Khoai tây còn chứa nhiều acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được như lysine, methionine, tryptophan, threonin  đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình tăng trưởng của trẻ em. Một chế độ ăn thường lấy khoai tây làm lương thực chủ đạo sẽ cung cấp được 50 đến 75% năng lượng và 80% nhu cầu nitơ trong thời gian khá dài, giúp đảm bảo được nhu cầu

0 bình luận

Thưởng thức sandwich ngay tại nhà với cách làm sandwich đơn giản

Bánh sandwich là một món bánh dễ ăn và rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay picnic… Tuy nhiên nhiều người lại rất ngại làm vì nghĩ bánh làm khó hoặc sẽ không ngon như khi mua ở ngoài.

0 bình luận

Thơm ngon hấp dẫn với hamburger bò mới lạ

Hamburger là một món ăn có nguồn gốc từ phương Tây, đang ngày càng du nhập phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Với mỗi loại nguyên liệu khác nhau thì bạn có thể làm ra nhiều loại hamburger khác nhau, tuy nhiên có một loại hamburger mà chắc chắn rằng rất nhiều người đang ghiền mà cách làm lại dễ nữa đó là hamburger bò.

0 bình luận


Cách làm bánh mì nướng cho bữa sáng thêm thú vị

Món bánh mì nướng chắc hẳn các bạn ai cũng từng một lần được thưởng thức qua, với biến tấu nhiều nguyên liệu và cách chế biến khác nhau mà chúng ta sẽ có một loại bánh mì nướng khác nhau.

0 bình luận

Làm sandwich nạp năng lượng cho bữa sáng ngon miệng

Bữa sáng là một bữa ăn chính và đặc biệt rất quan trọng trong ngày và một chiếc bánh sandwich kẹp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

0 bình luận

Bữa sáng nhanh chóng và ngon miệng với cách làm bánh mì sandwich kẹp thịt 

Bánh mì sandwich kẹp thịt là một món ăn mang đậm phong cách của ẩm thực Châu Âu thường được dùng như một món ăn sáng nhẹ nhàng mà bổ dưỡng. Nếu bạn đã quá quen với những món ăn sáng thông thường nên nhiều khi cảm thấy ngán thì cách làm bánh mì sandwich kẹp thịt sau đây sẽ cho bạn một cảm nhận mới về bữa ăn sáng hoàn toàn thú vị.

0 bình luận

Hướng dẫn cách chiên khoai tây ngon và giòn

Khoai tây chiên là một trong những món ăn rất phổ biến giành cho những ai thích ăn khoai nhất là đối với các bạn trẻ. 

0 bình luận